Số lượt truy cập

vvvvvvv
vtoday.gifHôm nay76
vyesterday.gifHôm qua74
vweek.gifTuần này655
vmonth.gifTháng này1602
vall.gifTất cả75869

Tin tức

HỌP NHÓM KỸ THUẬT XÂY DỰNG BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ ĐỊNH KỲ 10 NĂM KHU DỰ TRỮ SINH QUYỂN THẾ GIỚI KIÊN GIANG

Ngày 12/7/2016. Đại diện cho Nhóm Kỹ thuật TS. Nguyễn Xuân Niệm (Trưởng nhóm) đã tổ chức buổi họp Nhóm Kỹ thuật báo cáo đánh giá định kỳ 10 Khu DTSQ Thế giới Kiên Giang tại phòng họp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang. Mục đích buổi họp nhằm  tham vấn các ý kiến thành viên trong nhóm về bản dự thảo lần 1 của Báo cáo đánh giá định kỳ 10 Khu DTSQ Thế giới  Kiên Giang và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên.

Buổi họp Nhóm Kỹ thuật đã nhận được sự quan tâm tích cực của các thành viên trong Nhóm (tham dự đầy đủ  12/12 thành viên). Trong buổi họp các thành viên đã nhiệt tình tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho bản dự thảo Báo  cáo, trong đó có nhiều ý kiến đóng góp rất hay và cụ thể.

Trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các thành viên trong nhóm. Nhóm trưởng TS. Nguyễn Xuân Niêm đã phân  công nhiệm vụ cụ thể từng phần cần chỉnh sửa cho từng thành viên trong Nhóm, ngoài ra các thành viên còn được  khuyến khích bổ sung những phần thuộc về chuyên môn của mình hay nghiệp vụ đang phụ trách công tác tại cơ quan  cho Tổng thể Báo cáo.Buổi họp đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày. Thay mặt Nhóm, Trưởng nhóm TS. Nguyễn Xuân  Niệm đã cám ơn sự tham gia và đóng góp hết sức nhiệt tình của các thành viên trong Nhóm và động viên mọi người  sớm  hoàn thành các nhiệm vụ được phân công, để sớm hoàn thành Báo cáo đánh giá định kỳ 10 năm khu DTSQ Kiên Giang, đệ trình UNESCO Thế giới xem xét tiếp tục công nhận danh hiệu Khu Dự trữ sinh quyển Thế giới Kiên Giang.

Lý Minh Tài (VPĐH BQL khu DTSQ Kiên Giang)

 


Các bài viết khác