Số lượt truy cập

vvvvvvv
vtoday.gifHôm nay76
vyesterday.gifHôm qua74
vweek.gifTuần này655
vmonth.gifTháng này1602
vall.gifTất cả75869

Tin tức

Tập huấn “Phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng chống thiên tai, khắc phục sự cố môi trường biển, hả

Ngày 24, 25/08/2015, tại Tp. Vũng Tàu, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Vũng Tàu tổ chức lớp tập huấn “Phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng chống thiên tai, khắc phục sự cố môi trường biển, hải đảo”. Đến tham dự khoá tập huấn có gần 100 đại biểu đại diện cho lãnh đạo các cấp, các tổ chức, doanh nghiệp, lực lượng báo cáo viên thuộc các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang, Bến Tre, Trà Vinh.

 

Đại diện Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phát biểu khai mạc

            Mục đích của lớp tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến kiến thức về Biến đổi khí hậu, tác động của biến đổi khí hậu đến nông nghiệp và các biện pháp ứng phó; phòng ngừa, ứng phó thiên tai từ biển; ngập lụt, xói lở và xâm nhập mặn; giải pháp kiểm soát, khắc phục và giảm thiểu thiệt hại từ sự cố môi trường biển như tràn dầu, thủy triều đỏ, sinh vật ngoại lai,…).


       

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

            Thông qua khoá tập huấn đã giúp cho gần 100 các cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị, địa phương của 4 tỉnh ven biển hiểu rõ hơn về tiềm năng lợi thế tài nguyên, môi trường biển, hải đảo; những ảnh hưởng, tác hại của thiên tai và sự cố môi trường biển, hải đảo cũng như các biện pháp phòng chống, ứng phó và bảo vệ tài nguyên ở vùng ven biển, đảo./.

Minh Tài

 


Các bài viết khác